NHÀ HÀNG PHƯƠNG DUNG, TP. BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK


Tên công trình:Biệt Nhà hàng Phương Dung, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Địa chỉ:
Hoà Phú, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
CĐT:
Ms. Lê Thị Hồng Cẩm
Quy mô dự án:
Nhà hàng 
Hình thức thi công:
Thi công cải tạo, Thiết kế và thi công nội thất
Thời gian thi công:
40 ngày
Phong cách thiết kế:Hiện đại

SAIGON DESIGN "THAY ÁO MỚI" CHO NHÀ HÀNG CÁ LĂNG PHƯƠNG DUNG

Nhà hàng Phương Dung với đặc sản cá lăng sông Serepok đã trở thành địa chỉ không thể bỏ lỡ của mọi du khách khi đến TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

Thiết kế và thi công một không gian ẩm thực truyền thống trở nên hiện đại, sang trọng hơn, tối ưu được không gian và công năng sử dụng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhà hàng chính là bài toán của chủ đầu tư dành cho đội ngũ Saigon Design.

Sau thời gian nỗ lực, nhà hàng cá lăng Phương Dung đã chính thức đi vào hoạt động với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt không gian tổ chức tiệc được mở rộng với sức chứa lên đến 50 khách, đầu tư hệ thống bếp công nghiệp, cùng với cách bày trí hiện đại của Saigon Design đã nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư.

Chắc chắn rằng, nhà hàng Phương Dung sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ đông đảo thực khách trong dịp Tết 2024 sắp tới.BUILD YOUR HAPPY SPACE

Saigon Design sở hữu đội ngũ KTS, KS, hàng trăm công nhân lành nghề cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và thi công cho nhiều công trình trên cả nước với chi phí cạnh tranh.Trụ sở: 54 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp 

VP Đắk Lắk: Căn ML87, đường Tôn Đức Thắng, KĐT EcoCity Premia, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0902 774 779 (Mr Phương) - 0938 395 385 (Mr Sơn)

Email: info@saigondesign.com.vn

Website: www.saigondesign.com.vn

XEM BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI: TẠI ĐÂY

Copyright @2019 SAIGON DESIGN. All right reserved.