PHÒNG GYM CHUNG CƯ PARIS HOÀNG KIM - TẦNG 2

Ngoài thực hiện Phòng GYM tầng 26, Saigon Design còn đồng hành cùng CĐT tham gia thiết kế & thi công cho Phòng GYM tầng 2 - Block A. Không gian này được KTS của Saigon Design thiết kế mang màu sắc của sự trẻ trung và năng động. 

Các hạng mục triển khai nội thất Phòng GYM tầng 2 được đội ngũ Saigon Design thi công tỉ mĩ, đúng tiến độ và đặt biệt là bám sát bản vẽ khai triển nội thất từ thiết kế 3D. 

Với vai trò thiết kế & thi công dự án phòng GYM tầng 2 - Chung cư Paris Hoàng Kim, đội ngũ Saigon Design đã nỗ lực ngày đêm để hoàn thành kịp tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư. Trong thời gian sắp tới, không gian phòng GYM sẽ được lắp đặt các máy móc tập luyện hiện đại, trở thành tiện ích không thể thiếu của cư dân chung cư Paris Hoàng Kim.

Tên công trình:Phòng GYM chung cư Paris Hoàng Kim - Tầng 26
Địa chỉ:Dự án Paris Hoàng Kim, Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
CĐT:Công ty TNHH XD&KD Nhà Khởi Thành
Quy mô dự án:
Phòng GYM
Hình thức thi công:
Thiết kế & Thi công
Thời gian thi công:
2 tháng

Ảnh thực tế dự án Phòng GYM chung cư Paris Hoàng Kim sau khi được Saigon Design thiết kế thi công:BUILD YOUR HAPPY SPACE

Saigon Design sở hữu đội ngũ KTS, KS, hàng trăm công nhân lành nghề cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và thi công cho nhiều công trình trên cả nước với chi phí cạnh tranh.Trụ sở: 54 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp 

VP Đắk Lắk: Căn ML87, đường Tôn Đức Thắng, KĐT EcoCity Premia, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0902 774 779 (Mr Phương) - 0938 395 385 (Mr Sơn)

Email: info@saigondesign.com.vn

Website: www.saigondesign.com.vn

XEM BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI: TẠI ĐÂY

Copyright @2019 SAIGON DESIGN. All right reserved.