Tỉnh ủy Kiên Giang chấp thuận bỏ lệnh cấm phân lô, tách thửa tại Phú Quốc

Tỉnh ủy Kiên Giang vừa chấp thuận chủ trương chấm dứt việc tạm dừng phân lô, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại huyện Phú Quốc.

đất nông nghiệp tại Phú Quốc
Khoảng tháng 5/2018, việc phân lô bán nền đất nông nghiệp Phú Quốc diễn ra tràn lan

Theo thông tin mới đây từ Tỉnh uỷ Kiên Giang, Ban thường vụ Tỉnh ủy vừa có thông báo về việc chấp thuận chủ trương chấm dứt việc tạm dừng các hoạt động phân lô, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Theo yêu cầu của Tỉnh ủy Kiên Giang, UBND tỉnh có nhiệm vụ chỉ đạo thực hiện chủ trương nêu trên, bên cạnh đó cần thực hiện tốt việc tăng cường lãnh đạo công tác quản lý đất đai tại Phú Quốc.

Trước đó, ngày 15/5/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng đã ký công văn số 651/UBND-KTCN về việc chấn chỉnh công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành liên quan và UBND huyện Phú Quốc tạm dừng cho phép phân lô, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn nhằm ngăn chặn tình trạng mua bán đất đai, xây dựng trái phép. Việc tạm dừng phân lô, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất được thực hiện từ ngày 15/5/2018.

Theo Khánh Trang - batdongsan.com.vn

Bài viết khác
Bất động sản gặp khó, doanh nghiệp địa ốc đua nhau phá sản
Năm 2019, ngành kinh doanh bất động sản dẫn đầu trong nhóm những ngành kinh doanh có tỷ lệ gia tăng doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, giải thể nhiều nhất với 686 doanh nghiệp, tăng 39,4%
Ngân hàng tung gói tín dụng 285.000 tỷ đối phó Covid-19
Quang Thắng 06:00 06/03/2020 2Nguồn vốn để tài trợ cho các gói tín dụng ưu đãi lãi suất 0,5-1% này sẽ được các ngân hàng thương mại tự cân đối và không sử dụng vốn chính sách
Đâu là “Vùng trũng” bất động sản phía Nam trong năm 2020?
“Vùng trũng” Bất động sản – một khái niệm không hoàn toàn mới nhưng không phải quá phổ biến, được truyền nhau bởi chính những chuyên gia “thực chiến” của thị trường. Vậy “Vùng trũng” BĐS là gì? Và “Vùng trũng” BĐS phía Nam năm 2020 nằm ở đâu? Vùng Trũng BĐS có từ bao giờ?
Ánh ảnh bởi Corona, chợ chuyên bán động vật hoang dã dừng buôn rắn, bán dơi
Thứ Sáu, ngày 07/02/2020 05:00 AM (GMT+7) Dơi và rắn đã biến mất khỏi danh sách các mặt hàng tại "khu chợ đáng sợ nhất" của Indonesia sau khi chính quyền nước này ra lệnh cấm buôn bán một số loài động vật để bảo vệ quốc gia khỏi virus Corona vốn đang lây lan rất nhanh.
4 cách nhận biết đất có dính quy hoạch hay không
Khi gặp được một mảnh đất ưng ý thì việc tìm hiểu thông tin xem đất đó có đang nằm trong quy hoạch hay không là điều rất quan trọng, nhất là khi bạn mua đất để ở. Vậy làm cách nào để xác định một mảnh đất có đang nằm trong diện quy hoạch hay không?


BUILD YOUR HAPPY SPACE

Saigon Design sở hữu đội ngũ KTS, KS, hàng trăm công nhân lành nghề cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và thi công cho nhiều công trình trên cả nước với chi phí cạnh tranh.



Trụ sở: 68 Đường số 11, KDC Cityland Park Hills, P.Gò Vấp, TP.HCM

VP Đắk Lắk: Căn ML87, đường Tôn Đức Thắng, KĐT EcoCity Premia,       P. Tân An, Đắk Lắk

Điện thoại: 0902 774 779 (Mr Phương) - 0938 395 385 (Mr Sơn)

Email: info@saigondesign.com.vn

Website: www.saigondesign.com.vn

XEM BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI: TẠI ĐÂY

Copyright @2019 SAIGON DESIGN. All right reserved.